Nhà

Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO2000 , mỗi lô sản phẩm có thể truy nguyên để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.

Để tạo ra các thương hiệu nổi tiếng, nâng cao uy tín của công ty và thiết lập hình ảnh của công ty, Integrity Chemical tuân thủ nguyên tắc của tất cả theo đuổi chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng và nguyên tắc giá tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất và chất lượng sản phẩm đáng tin cậy nhất . Cam kết với bạn:


Đầu tiên, cam kết chất lượng sản phẩm:
1. Hồ sơ chất lượng và dữ liệu thử nghiệm có sẵn để sản xuất và thử nghiệm sản phẩm.
2, kiểm tra hiệu suất sản phẩm, chúng tôi thực hiện toàn bộ quá trình, kiểm tra hiệu suất đầy đủ của sản phẩm, sau khi sản phẩm được xác nhận là đủ tiêu chuẩn, sau đó được đóng gói và vận chuyển.

Thứ hai, cam kết giá sản phẩm:
1. Để đảm bảo độ tin cậy và tiến bộ cao cho các sản phẩm của chúng tôi, lựa chọn vật liệu của chúng tôi được chọn từ các sản phẩm chất lượng trong nước hoặc quốc tế.
2. Trong cùng điều kiện cạnh tranh, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất với mức giá tốt nhất trên cơ sở không làm giảm hiệu suất kỹ thuật của sản phẩm.

Thứ ba, cam kết giao hàng:
1. Thời gian giao sản phẩm: Theo yêu cầu của người dùng, nếu có yêu cầu đặc biệt và cần hoàn thành trước, công ty chúng tôi có thể đặc biệt tổ chức giao hàng và cố gắng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thứ tư, cam kết dịch vụ sau bán hàng:
1. Chúng tôi đã thành lập một nhóm các bộ phận dịch vụ hậu mãi khẩn cấp khó khăn. Chúng tôi đã có các kỹ sư hiện trường và kỹ thuật viên cao cấp để nhanh chóng đến hiện trường và sửa chữa và thay thế bất kỳ vấn đề phát sinh.
2. Sau khi sản phẩm được giao, nhân viên của bộ phận dịch vụ sau bán hàng sẽ tiến hành tư vấn theo dõi qua điện thoại theo thông tin liên hệ của khách hàng cho đến khi khách hàng hài lòng.
3. Chúng tôi hứa rằng tất cả nhân viên bảo trì sẽ có mặt để giải quyết vấn đề tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Chứng chỉ
  • Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd.
Chi tiết liên lạc
Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd.

Tel: 86-135-21807763

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)