Nhà

Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd.

chất lượng tốt Hóa chất phụ trợ giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd.

1 2
Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd. Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : RỒI
Số nhân viên : >100
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH phụ gia cao su Giang Tô Rui Yan đã tập trung vào phụ gia cao su và nhựa. sản phẩm chính của chúng tôi:

    Hindered Phenol Chất chống oxy hóa / Chất chống oxy hóa 425 / Chất chống oxy hóa 3052 / Chất chống oxy hóa GM / Chất chống oxy hóa BBM

Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Cao su và Nhựa Giang Tô Ruiyan đã tuân thủ nguyên tắc "chất lượng là cuộc sống của một doanh nghiệp và là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển lười biếng". Trong mọi liên kết sản xuất, công ty đã xây dựng các quy định quản lý chất lượng, kiểm soát chặt chẽ quy trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc mục đích của doanh nghiệp là "chất lượng, công nghệ, uy tín và dịch vụ".

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trong giao hàng nhanh chóng với 100% vượt qua tùy chỉnh được đảm bảo.

Không bao giờ ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi là triết lý của chúng tôi. Chúng tôi có các điều khoản thanh toán linh hoạt và không thể truy cập. Là nhà sản xuất lớn nhất và sớm nhất của Trung Quốc trong ngành này, chúng tôi sở hữu công nghệ cấp cao nhất và chúng tôi cam kết nghiên cứu kỹ thuật tốt hơn mọi lúc.

Là nhà sản xuất hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Đức, Na Uy, Ba Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Brazil, Mexico, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Uruguay và nhiều quốc gia khác.


Tại sao là chúng tôi?

Khách hàng của chúng tôi chọn chúng tôi bởi vì chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng chưa được phân loại, cung cấp dịch vụ chưa từng có và cung cấp một số giá trị tốt nhất trong ngành. Trong những năm qua, cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi đã giúp chuyển đổi chúng tôi từ một công ty nhỏ mới nổi thành một công ty hàng đầu nổi tiếng trong ngành. Điều này đã không xảy ra trong một đêm và nó đã không xảy ra nếu không có cam kết hoàn toàn với sứ mệnh của chúng tôi, giúp khách hàng của chúng tôi tìm ra giải pháp hiệu quả nhất về chi phí trong khi giảm chi phí vận hành và bảo trì.

Bất kể quy mô và mức độ phức tạp của dự án, chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm hiệu quả, khác biệt và dịch vụ chưa từng có được cung cấp trong một giải pháp linh hoạt và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu Ruiyan Rubber & Plastic Additives Co., Ltd.

Tel: 86-135-21807763

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)